Đăng ký nhận ưu đãi

Tên

Email *

Thông báo *

Nha Khoa Uy Tín

Cấy Ghép Implant

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

 Lịch sử gần đây cho chúng ta biết rằng cấy ghép nha khoa hiện đại đều cực kỳ thành công. Một cơ thể lớn các nghiên cứu khoa học vững chắc và thập kỷ sử dụng lâm sàng đã xác minh và xác nhận tính hữu dụng của họ trong việc thay thế răng bị mất.


Cay ghepimplant
Cấy ghép nha khoa hiện đại đã được sử dụng từ những năm 1970. Kể từ thời điểm đó họ đã trải qua nhiều cải tiến trong thiết kế, nhưng luôn luôn có một sự thay đổi về cùng một chủ đề.

Ngay cả các nền văn minh đầu tiên nhìn nhận lợi ích của việc thay thế răng với các loại khác nhau của các mô cấy. Cấy ghép nha khoa đã được thử nghiệm gần như kể từ khi con người đã sử dụng công nghệ. Họ hẹn hò trở lại hàng trăm nếu không phải hàng ngàn năm - với mức độ khác nhau của sự thành công. Những nỗ lực đầu tiên tại nha khoa thay thế răng cấy ghép vào kỷ lục đã được phát hiện trong các nền văn minh Maya có niên đại từ 600 AD Các nhà khảo cổ đã thu hồi chiếc sọ cổ xưa trong đó răng được thay thế bằng các vật liệu khác nhau, từ đá chạm khắc, như ngọc bích, với những mảnh vỏ sò. Mặc dù phương pháp nguyên thủy và các tài liệu, một số trong những cấy ghép đầu thực sự chảy vào xương hàm.

Như với nhiều tiến bộ khoa học, sự khám phá những gì làm cho cấy ghép nha khoa hiện thành công là sự tình cờ. Năm 1952, một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình ghi nhận rằng ông không thể loại bỏ một trụ titanium nhỏ ông đã được đặt trong một xương để nghiên cứu cách chữa lành xương. Các tài sản đặc biệt mà titan có thể kết hợp với xương, được gọi là osseointegration ("Osseo, Wisconsin" - xương; "hội nhập" - phản ứng tổng hợp hoặc tham gia với), là cơ sở sinh học của thành công cấy ghép hiện đại ".

Cấy ghép nha khoa đầu tiên được giới thiệu cho những người đã mất tất cả răng của họ và những người gặp khó khăn rất lớn ổn định hoặc dung túng răng giả, phần lớn là vì họ đã mất quá nhiều của xương hàm trên đó răng giả còn lại. Ai cũng biết rằng thậm chí sau đó osseointegration là tốt nhất trong xương dày đặc, thường ở phần phía trước của hàm dưới.
Ngày nay hầu hết mô cấy được sử dụng để thay thế hoặc là răng bị mất một hoặc nhiều. Việc cấy ghép đầu tiên được sử dụng trong các hệ thống tiên phong là cơ bản một one-size-fits-tất cả các thiết kế. Các mô cấy ban đầu đều có cùng chiều rộng (chu vi) với chiều dài chỉ là biến. Các bề mặt ban đầu của cấy ghép được gia công nhẵn và đánh bóng.
Cấy ghép hiện đại đi vào một loạt các hình dạng và kích cỡ để phù hợp với các răng khác nhau mà nó thay thế, và cho các loại bộ phận giả (false) răng họ sẽ thay thế. 
Bề mặt của nó đã được cải tiến để tăng cường quá trình osseointegration. Thay vì là trơn hoặc gia công, họ thường nhám bằng phun cát và axit ăn mòn, làm tăng đáng kể diện tích bề mặt mà xương có thể đính kèm.

  Liên Hệ nha khoa Thuận Kiều

  Địa chỉ: 463A Hồng Bàng, P.14, Q.5, Tp.HCM
  Giờ làm việc: 08:00-20:30 từ thứ 2 - thứ 7

  Hotline: 0903 675 440 - 0902 71 0246 ĐT: (08) 3950 8782 - 3855 1428
  Email: nhakhoathuankieu@gmail.com
  Du học Mỹ hiệu quả nha khoa uy tín TPHCM đào tạo kế toán TPHCM tuyển sinh cao đẳng

  Những điều bạn cần biết