Đăng ký nhận ưu đãi

Tên

Email *

Thông báo *

Nha Khoa Uy Tín

Cấy Ghép Implant

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Blog Archive

Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015


 Những câu hỏi bắt đầu được đặt ra Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất tại TPHCM? hay cấy ghép implant như thế nào? Khi nào nên cấy ghép implant?

Để giả đáp thắc mắc của các bạn nha khoa chúng tôi xin gửi đến các bạn những lời tư vấn sau:
Tại TPHCM hiện nay với sự phát triển của Y học các trung tâm nha khoa mới hình thành rất nhiều, điều đó đang gây ra sự khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín cho bệnh nhân vậy đâu mới là giải pháp tốt nhất cho chúng ta.
         Implant thực sự là một thành tựu rất vĩ đại nhất trong ngành Y khoa nói chung và nha khoa nói riêng, khi mất răng bạn muốn có một giải pháp tốt nhất cho răng thì đó chỉ có thể là Implant, khi bạn không muốn mài hai răng bên cạnh để làm răng sứ, thì hiện nay implant sẽ được cấy thẳng vào xương, không làm tổn hại đến răng thật và mô xương, giúp răng ăn nhai, sinh hoạt y như răng thật, Nó sẽ tồn tại đến suốt đời nếu biết cách bảo quản tốt.
             Trung tâm nha khoa tốt nhất thì phải  đảm bảo những những yếu tố tối thiểu sau: Kinh nghiệm và tay nghề cao của y bác sỹ là yếu tố bắt buộc trong đó không thể thiếu y đức và lương tâm đi theo đó chính là trang thiết bị hiện đại đầy đủ, đôi ngũ nhân viên tận tình với bệnh nhân.
Trung Tâm Nha Khoa Thuận Kiều TPHCM.
          Nha khoa Thuận Kiều được thành lập tại trung tâm quận 5, TPHCM từ tháng 2/2012. Chúng tôi đã điều trị hơn 40.000 bệnh nhân từ phẫu thuật miệng đến niềng răng chỉnh hô móm răng mọc lệch. Bệnh nhân luôn cảm thấy tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và mát tay của các bác sĩ. Mỗi một bệnh nhân là một bộ dụng cụ chữa trị riêng biệt đã được vô trùng 100% nên chất lượng luôn đảm bảo tối ưu.
Đội ngũ y bác sỹ được đào tạo tại Đại học Y dược TP.HCM từ 1998-2004, Bác sỹ còn được đào tạo chuyên sâu tại Pháp, Đức, Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt tại Paris, chỉnh nha tổng quát tại Califonia, cấy ghép implant Nobel Biocare tại Yorba Linda, Implant cao cấp tại Đại học Califonia, Los Angeles(UCLA), kiểm soát vô trùng tại UCLA, Implant cao cấp Đại học New York. Ngoài ra Bác sỹ còn được tham dự các hội nghị chuyên ghành để cập nhật kiến thức như: Hội ghị chỉnh nha Quốc tế tại Paris, Hội ghị Implant quốc tế tại Vancouver(Canada).
           Để trở thành một nha khoa uy tín trong cấy ghép implant các bác sĩ  của Nha Khoa Thuận Kiều đã không ngừng học tập, trao dồi kiến thức qua các khóa học nâng cao, các khóa đào tạo cấy ghép implantchỉnh nha- niềng răng, những buổi tọa đàm về điều trị răng miệng  trong và ngoài nước… những hội thảo này mang lại rất nhiều kiến thức cho các bác sĩ  và cộng đồng nha khoa ngày một phát triển.
Trang thiết bị hiện đại.
          Tại trung tâm Nha khoa Thuận Kiều đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình phẩu thuật cấy ghép răng implant 

Điều kiện vô trùng tại Nha khoa Thuận Kiều
           Điều mà mọi bệnh nhân đều quan tâm  đó là vô trùng, cũng như các lĩnh vực y tế khác, trong nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng tuyệt đối mà nhất là cấy ghép răng implant. Khử trùng theo đúng qui trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ khám riêng biệt và tuyệt đối tuân thủ qui định những dụng cụ chỉ sử dụng một lần, không tái sử dụng.
         Không chỉ chú trọng vô trùng dụng cụ, mà cả phòng phẫu thuật, nghế nha, đồ bảo hộ, máy móc phục vụ cấy ghép cũng phải được vô trùng tuyệt đối bằng tia cực tím.
          Ngoài ra trung tâm còn có đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình, chu đáo trong cách phục vụ, giúp giải đáp những thắc mắc của quý bệnh nhân được rõ hơn. Phương châm của chúng tôi là mang lại cho quý bệnh nhân một dịch vụ hoàn hảo, một hàm răng trắng sáng và nụ cười duyên.


  Liên Hệ nha khoa Thuận Kiều

  Địa chỉ: 463A Hồng Bàng, P.14, Q.5, Tp.HCM
  Giờ làm việc: 08:00-20:30 từ thứ 2 - thứ 7

  Hotline: 0903 675 440 - 0902 71 0246 ĐT: (08) 3950 8782 - 3855 1428
  Email: nhakhoathuankieu@gmail.com
  Du học Mỹ hiệu quả nha khoa uy tín TPHCM đào tạo kế toán TPHCM tuyển sinh cao đẳng

  Những điều bạn cần biết