Đăng ký nhận ưu đãi

Tên

Email *

Thông báo *

Nha Khoa Uy Tín

Cấy Ghép Implant

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Blog Archive

Thứ Bảy, 21 tháng 3, 2015

Chúng ta vẫn biết chức năng của kem đánh răng dùng để cọ sạch từng chiếc răng, loại bỏ vi khuẩn trong miệng. Các loại vi khuẩnnày tiếp xúc với đồ ăn sẽ tạo nên axit và chất này tấn công hàm răng của ta, gây sâu răng, các bệnh về lợi và nhiều vấn đề răng miệng khác. Những vi sinh vật này cũng tạo ra phân tử lưu huỳnh trong miệng và tạo nên mùi hôi.
Vì thế những thành phần trong kem đánh răng sẽ giúp cân bằng lượng vi khuẩn và ngăn ngừa các bệnh răng miệng. Hầu hết các loại kem đánh răng đều chứa một loại chất xà bông tạo bọt để làm sạch các mẩu thức ăn còn thừa, tuy nhiên một số chất có thể làm mòn men răng nếu như bạn đánh răng quá mạnh tay. Chức năng của các chất thơm trong kem đánh răng giúp cho kem đánh răng không bị lạt lẽo, giúp ta đánh răng dễ dàng hơn. Sau đó các chất này giúp cho hơi thở. Thành phần quan trọng nhất trong kem đánh răng là flouride hỗ trợ ngăn ngừa sâu răng và bảo vệ răng khỏe mạnh.

Kem đánh răng và cách đánh răng đúng đắn đều quan trọng không thua kém nhau. Răng người lớn khỏe mạnh bình thường ít bị ảnh hưởng bởi kem đánh răng nhưng răng họ thường yếu đi vì sử dụng kem đánh răng sai. Một số thông tin cơ bản về đánh răng đúng cách là cầm bàn chải nghiêng 45 độ so với lợi, đánh răng nhẹ nhàng bằng bàn chải có đầu tròn và lông mềm mại. Bạn nên đánh răngtrong hai phút, ít nhất 2 lần mỗi ngày.
Trên thị trường hiện nay có vô số thương hiệu kem đánh răng trong nước và nhập khẩu, riêng một nhãn hàng ví dụ như P/S cũng có nhiều loại kem đánh răng khác nhau. Với muôn vẻ kem đánh răng phong phú như vậy, bạn nên suy nghĩ răng bạn cần gì, yếu ở đâu để tìm loại kem thích hợp, nếu có bệnh răng miệng thì nên xin tư vấn của bác sỹ răng hàm mặt.

  Liên Hệ nha khoa Thuận Kiều

  Địa chỉ: 463A Hồng Bàng, P.14, Q.5, Tp.HCM
  Giờ làm việc: 08:00-20:30 từ thứ 2 - thứ 7

  Hotline: 0903 675 440 - 0902 71 0246 ĐT: (08) 3950 8782 - 3855 1428
  Email: nhakhoathuankieu@gmail.com
  Du học Mỹ hiệu quả nha khoa uy tín TPHCM đào tạo kế toán TPHCM tuyển sinh cao đẳng

  Những điều bạn cần biết