Đăng ký nhận ưu đãi

Tên

Email *

Thông báo *

Nha Khoa Uy Tín

Cấy Ghép Implant

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Blog Archive

Thứ Bảy, 21 tháng 3, 2015

Việc khám răng định kỳ để lấy vôi răng, đánh bóng răng, làm sạch vùng miệng nhằm giúp cho răng bạn luôn sạch sẽ, trắng sáng và ngăn Hôi miệng là những lợi ích trước mắt, và quan trọng hơn, là để ngăn ngừa hoặc phát hiện sớm các bệnh răng miệng, các lệch lạc răng hàm, các bệnh về hàm mặt, các dị tật bẩm sinh để điều trị sớm, tránh những hậu quả quá muộn phải điều trị phức tạp và tốn kém.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy bệnh tim, ung thư miệng hay đột quỵ đều có liên quan đến bệnh viêm nướu do vệ sinh răng miệng kém. Vì thế, việc kiểm tra răng miệng mỗi 6 tháng là cách tốt nhất giúp bạn giữ răng, nướu khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc phải các bệnh nguy hiểm.
Phụ nữ là đối tượng rất dễ mắc phải các bệnh răng miệng hơn bình thường vì họ thường xuyên bị mất cân bằng nội tiết nên nướu dễ bị viêm và chảy máu hơn, điều này vừa không tốt cho nguời mẹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé. Đây là lý do vì sao phụ nữ, đặc biệt là những người đang mang thai và cho con bú cần phải đặc biệt chú ý đến chăm sóc răng miệng và khám răng miệng thường xuyên hơn.
Khám răng định kỳ còn giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích của Nha sĩ nhằm giúp bạn có một chế độ vệ sinh răng miệng phù hợp, đặc biệt là người lớn tuổi. Chính vì thế, bạn và gia đình hãy lên lịch duy trì việc khám răng định kỳ sáu tháng một lần để giữ gìn sức khỏe răng miệng hiệu quả!

  Liên Hệ nha khoa Thuận Kiều

  Địa chỉ: 463A Hồng Bàng, P.14, Q.5, Tp.HCM
  Giờ làm việc: 08:00-20:30 từ thứ 2 - thứ 7

  Hotline: 0903 675 440 - 0902 71 0246 ĐT: (08) 3950 8782 - 3855 1428
  Email: nhakhoathuankieu@gmail.com
  Du học Mỹ hiệu quả nha khoa uy tín TPHCM đào tạo kế toán TPHCM tuyển sinh cao đẳng

  Những điều bạn cần biết