Đăng ký nhận ưu đãi

Tên

Email *

Thông báo *

Nha Khoa Uy Tín

Cấy Ghép Implant

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Đây là tài sản vô giá của dân tộc, đất nước và con người Việt Nam. Danh thắng này ví như biết khai thác với thể nuôi ta suốt đời như núi Phú Sĩ của Nhật, chỉ với hoa Anh Đào thôi mà hàng triệu triệu du khách đã đổ tiền vào Nhật Bản du lịch hàng năm. Hãy làm du lịch dài tương đối chứ đừng biến nó thành chèn cơm, ăn xong bỏ hầu hết người ơi. Sau lúc đề cập về việc nhiều du khách Mỹ đã đến Việt Nam, tham quan 36 phố phường cổ Hà Nội, những địa chỉ ở Hội An, cố đô Huế, ông Obama nói đến những thắng cảnh thiên nhiên nổi danh như Hạ Long, hang Sơn Đoòng.

"Các tuyệt tác của thiên nhiên như Hạ Long và Sơn Đoòng phải được gìn giữ cho đời con, cháu của chúng ta", ông Obama đề cập trong bài phát biểu được truyền hình trực tiếp trên đài quốc gia. Tổng thống Mỹ cũng nhấn mạnh bắt buộc tăng trưởng bền vững để sở hữu thể chăm sóc sức khỏe con người, bảo tồn hành tinh tươi đẹp trước những thách thức toàn cầu.

Obama cũng chia sẻ ông mong muốn lúc mang tất cả thời gian hơn sẽ cùng vợ con đến Việt Nam để biết thêm về đất nước tươi đẹp này.

Hang Sơn Đo òng là một trong những thắng cảnh thiên nhiên nổi bật của Việt Nam, đang thu hút sự để ý của khách quốc tế. Trở về sau chuyến thám hiểm hang tháng này, trợ lý ngoại trưởng Mỹ Mỹ Tom Malinowski bày tỏ sự thán phục trước vẻ đẹp vô cùng thực của Sơn Đoòng, và mong muốn tuyệt tác này được bảo tồn.

"Con người mang thể liền làm cho hỏng động trường hợp chúng ta khai thác ko đúng cách", Malinowski viết. "Sơn Đoòng không chỉ đẹp mà còn rất dễ bị phá hỏng trong lúc thiên nhiên đã mất hàng triệu năm để tạc nên nó bằng từng giọt nước, từng hạt cát".

tong-thong-my-obama-keu-goi-bao-ton-ha-long-son-doong

Tom Malinowski từng gọi chuyến thám hiểm Sơn Đòng là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Ảnh: Ambassadors Son Doong.

"Tôi hy vọng rằng con cháu tôi sẽ cơ hội chiêm ngưỡng kho báu vĩ đại này của Việt Nam, giống như tôi đã được thấy", trợ lý ngoại trưởng viết.

Hang Sơn Đoòng nằm trong vùng lõi của Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO 2 lần công nhận, năm 2003 và 2015. Hang được công nhận to nhất thế giới do Hiệp hội nghiên cứu hang động Hoàng gia Anh công bố. mang hơn 5km chiều dài, chiều cao trung bình đến hơn 200m và chiều rộng 150m, Hang Sơn Đoòng đủ lớn để đựng một khu phố ở New York có những tòa nhà 40 tầng. các cột măng đá cao tới 80m trong lòng hang Sơn Đoòng cũng được đánh giá là các cột thạch nhũ cao nhất mà những chuyên gia hang động trên thế giới bắt gặp.

Vịnh Hạ Long hai lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, năm 1994 và 2000. Vịnh với 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đấy nhiều đảo và hang động đẹp nổi danh, vươn lên là điểm tham quan hút khách như hòn Gà Chọi, đảo Ti Tốp, Tuần Châu, hang Sửng Sốt, Thiên Cung, Đầu Gỗ…icon

tong-thong-my-obama-keu-goi-bao-ton-ha-long-son-doong-2

Vịnh Hạ Long là một trong các điểm tới hút quý khách đầu ở Việt Nam. Ảnh:MSN.

  Liên Hệ nha khoa Thuận Kiều

  Địa chỉ: 463A Hồng Bàng, P.14, Q.5, Tp.HCM
  Giờ làm việc: 08:00-20:30 từ thứ 2 - thứ 7

  Hotline: 0903 675 440 - 0902 71 0246 ĐT: (08) 3950 8782 - 3855 1428
  Email: nhakhoathuankieu@gmail.com
  Du học Mỹ hiệu quả nha khoa uy tín TPHCM đào tạo kế toán TPHCM tuyển sinh cao đẳng

  Những điều bạn cần biết