Đăng ký nhận ưu đãi

Tên

Email *

Thông báo *

Nha Khoa Uy Tín

Cấy Ghép Implant

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Blog Archive

Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Cảm động rớt nước mắt của người nông dân công sở. Từ ngày Ly vào phỏng vấn, cả siêu thị của anh Nam cứ nhấp nhổm mãi không yêu. Ly mang một thân hình lý tưởng, cao ráo xinh xắn đã vậy còn vòng nào ra vòng ấy, đặc thù là ngực thì khỏi buộc phải bàn. Nó căng đầy như muốn chạy ra khỏi lớp váy mỏng kia vậy.

Sau hôm đó cả nhà hàng trông ngóng vào quyết định của sếp. Thú thực lâu rồi anh em chưa thấy ai tới khiến việc hay phỏng vấn mà xinh như thế. Tóm lại là nhiều anh em đều chấm cho Ly điểm 10.

3 hôm sau thấy cô đó đến làm cho việc, cả doanh nghiệp rộn ràng hết cả lên. đầy đủ các anh đều đã có gia đình nhưng ai thấy gái xinh thì mắt đều tớn lên hết cả. Anh Nam cũng không ngoại lệ, thấy gái xinh thì ngắm có mất gì của mình đâu, miễn là mình không khiến gì quá đáng mang lỗi mang vợ con là được. Phương châm của anh Nam là thế.

khi tất cả người tụ tập hỏi han Ly về tuổi, gia đình này nọ thì anh Nam vẫn cặm cụi hoàn thành nốt bản báo cáo nhìn dáng vẻ chẳng lưu ý đó. Chính điều đấy khiến cho Ly chú ý hơn đến anh, đặc biệt khi Nam cười càng thấy sự cuốn hút nam tính của người đàn ông ngoại trừ 30.

Nam ít đề cập mỗi lần mọi người trêu chọc hay để ý Ly anh chỉ ngồi quan sát và cười. tất cả lúc mang gì không biết Ly lại chạy tới chỗ Nam hỏi han làm cho cả phòng ồ lên còn anh thì ngồi cười. tất cả hôm đi ăn Ly cũng chờ lúc nào Nam đi cô mới chịu đứng dậy.

Nam cũng thấy thích Ly lắm, nhưng chỉ là cái thích của 1 người đàn ông dành cho cái đẹp thôi. Còn chuyện nam nữ thì anh vô cùng chung thủy sở hữu vợ. Vợ Nam cũng là 1 người khá xinh xắn, tuy không nghiêng nước nghiêng thành như Ly nhưng cô ấy luôn làm Nam thấy yêu và tôn trọng. tất cả lần mấy ông cùng cơ quan tám chuyện mang nhau:

- Hình như em Ly để ý tới anh Nam hay sao đó nhỉ?

- các ông cứ đùa em đấy xinh như thế thiếu gì người thích mà lại đi thích gã mang vợ như tôi.

Ly đứng ko kể nghe thấy, cô ko bực chỉ mỉm cười vì thú thực Ly đã thích Nam rồi. Cô luôn ăn mặc sexy và gây quan tâm sở hữu Nam. Ly thể hiện quan tâm Nam ra mặt. Nhưng Nam cứ tưng tửng lờ đi, còn bao anh trong công ty thì xịt máu mũi vì Ly.

Rồi sự cố cũng xảy ra, hôm ấy Nam và Ly đi xuống cực kỳ thì ở tầng 1 mua đồ liên hoan cho siêu thị. Vì thang máy bị hỏng cần cô và anh cùng đi thang bộ. khi gần leo lên đến tầng 4 thì Ly bị vấp vào bậc thang và ngã siêu đau.

Nam hốt hoảng bỏ đồ xuống đỡ cô đó dậy. Ly ngượng ngùng đứng dậy tay bị chầy xước, vừa xấu hổ vừa đau. lúc Ly đang xoa xoa tay vì đau thì bỗng dưng Nam tròn mắt lên và nói:

- Ơ kìa… ngực, ngực của cô.

Ly vội vàng nhìn xuống sau đó ôm lấy ngực hét lên.

- Aaaaaaaaaaaaaa…..

Cô đấy vứt hết đồ ăn ở đó chạy vào nhà vệ sinh và ở luôn trong ấy cho tới khi hết buổi không chịu ra. với hôm mấy anh đàn ông đi vệ sinh có nhau rồi nhắc chuyện:

- Tôi công nhận em Ly xinh thật, đã thế còn vòng nào ra vòng nấy.

- Ừ đúng vậy, nhìn ngực cô ấy mà xem, chà đúng là vô cùng tuyệt mà. Chẳng bù cho bà vợ hai lưng của tôi.

- Giá mà tôi mang thể sở hữu được cô người yêu như vậy nhỉ?

….

khi tất cả đang thao thao bất tuyệt khen ngợi Ly, thì Nam thủng thẳng dội một gáo nước lạnh vào mặt. Thú thực Nam cũng chẳng muốn nói ra sự thật đó đâu, nhưng các anh cứ sao nhãng công việc mang chuyện vợ con quá cần Nam đốp thẳng:

- Ôi dào tưởng thế nào thì ra cũng chỉ là hàng độn thôi những ông ạ, nhìn thế thôi chứ chẳng bằng một phần 10 ngực vợ tôi đâu.

- chiếc gì, hàng độn ư? Thế ông đã được xơ múi gì rồi à? Mà biết của em ấy hàng độn đã vậy lại ko bằng ngực vợ ông.

5 ông con trai vơi 10 còn mắt nhìn Nam như muốn ăn tươi nuốt sống:

- Thì… thì loại hôm đi tậu đồ ở nhà hàng cô đó bị té ngã và 2 quả bưởi độn bỗng nhảy lên cổ, còn hàng thật thì phẳng như một tờ giấy. Tôi nhìn thấy ngạc nhiên đến mức không ngậm được mồm luôn. các ông tập trung khiến việc đi, hàng nhái hết ấy, với vợ con rồi mà suốt ngày mông sở hữu ngực mệt quá đi.

- Thế ngực vợ ông đẹp lắm à?

- Của vợ tôi thì miễn bàn luôn.

- Ha ha, còn của vợ tôi thì trước sau như 1 đó, chán quá.

- Chán cái gì, có sao dùng vậy, cứ là của vợ thì đẹp hết, lớn hay nhỏ, tròn hay sệ thì cũng cần yêu, phải thích.

- Sẽ cố…

5 ông bạn nhìn nhau há hốc mồm, còn Nam nháy mắt: "Thật ấy tôi nhắc không có sai đâu". Sau lần gặp sự cố ấy, Ly siêu xấu hổ sở hữu Nam. Cô cũng chẳng dám mặc hở hang hay cố tình gây lưu ý nữa, việc ai người đó khiến cho lại đâm ra khỏe hơn. Nam cũng hết ngóng hết trông, đêm về ôm vợ là sướng nhất, chẳng gì bằng cây nhà lá vườn đâu, nghĩ thế Nam cứ phì cười 1 mình.

  Liên Hệ nha khoa Thuận Kiều

  Địa chỉ: 463A Hồng Bàng, P.14, Q.5, Tp.HCM
  Giờ làm việc: 08:00-20:30 từ thứ 2 - thứ 7

  Hotline: 0903 675 440 - 0902 71 0246 ĐT: (08) 3950 8782 - 3855 1428
  Email: nhakhoathuankieu@gmail.com
  Du học Mỹ hiệu quả nha khoa uy tín TPHCM đào tạo kế toán TPHCM tuyển sinh cao đẳng

  Những điều bạn cần biết