Đăng ký nhận ưu đãi

Tên

Email *

Thông báo *

Nha Khoa Uy Tín

Cấy Ghép Implant

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Blog Archive

Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Trấn Thành Trường Giang nhảm nhí trong vai trò huấn luyện viên Đấu trường tiếu lâm. Hai diễn viên nhận phản hồi từ đồng nghiệp và khán giả lúc nhận xét thí sinh và trêu chọc bạn diễn nhiều hơn mức thiết yếu.

Tập 8 chương trình Đấu trường tiếu lâm lên sóng tối 31/5 có sự tham gia của 5 cặp thí sinh. Trên trang riêng của chương trình, tất cả khán nhái phàn nàn về việc Trấn Thành kể quá nhiều khi ngồi ghế "nóng". phần lớn người xem cho rằng ví như Đức Thịnh điềm đạm, nói "đúng và trúng" bao nhiêu thì Trấn Thành tất cả lời nhưng không đi vào trọng tâm vấn đề bấy nhiêu.

Trong tập này, nam diễn viên được khán kém chất lượng nhận xét giống một "chuyên gia bình luận" lúc luôn là người đầu tiên giành quyền đánh giá thí sinh. ngoại trừ kể, Trấn Thành còn thị phạm diễn xuất cho người chơi phải phần phát biểu của anh chiếm tất cả thời gian hơn các huấn luyện viên khác.

tran-thanh-truong-giang-bi-che-noi-nhieu-tren-ghe-nong

Trấn Thành cho thấy mình là 1 huấn luyện viên hoạt náo khi liên tục đứng ngồi ko yên trên ghế "nóng'.

"Trấn Thành làm cho ơn nói ít giùm. Chúng tôi muốn nghe các giám khảo khác nhận xét", một nữ khán nhái bày tỏ bức xúc.

"Phần thi nào Trấn Thành cũng đưa ý kiến nhưng tới thí sinh của mình, anh đấy lại im re. Chắc do tiết mục quá dở", khán kém chất lượng tên Nhu Nguyen cho biết.

Trường Giang cũng bị cho là kể nhiều khi anh cố tình trêu chọc đồng nghiệp. Trong phần nhận xét tiết mục của Thanh Sơn - Phương Lan, sau khi bị trêu là "Ít tóc quá không tốt", Tiến Luật đã đáp trả Trường Giang: "Nói nhiều quá cũng không tốt". Bị phản ứng bất ngờ, nam diễn viên cười thích thú. MC "Ốc" Thanh Vân nhanh chóng gỡ rối tình huống bằng cách bắt buộc Thu Trang - Tiến Luật đưa ra quyết định có thí sinh.

ngoài những màn tung hứng của huấn luyện viên và MC, tập 8 vòng Song đấu khá buồn tẻ vì các tiểu phẩm mang kịch bản nhạt nhẽo, đôi khi khó hiểu.

Huấn luyện viên Trấn Thành phàn nàn mang thí sinh về chuyện xây dựng kịch bản mà ko nên biết khán giả có hiểu nội dung ko. "Các em mượn phim 'Mỹ nhân ngư' để dựng kịch bản nhưng trường hợp theo phương pháp làm này, các ai chưa từng xem phim, liệu họ mang hiểu những em đang nói gì?", Trấn Thành nhận xét về tiết mục của Hồng Phúc - Hoài Long.

Khán nhái Đỗ Quyên cũng bình luận "Kịch bản 'Mỹ nhân ngư' của Hồng Phúc - Hoài Long ko thể hiểu nổi. các kịch bản còn lại đều nhảm nhí".

tran-thanh-truong-giang-bi-che-noi-nhieu-tren-ghe-nong-1

Cặp thí sinh khiến Thu Trang giận dữ chiếc khỏi cuộc thi.

không tính kịch bản dở, tất cả thí sinh quên thoại, lúng túng khi tung hứng mang bạn diễn. Huấn luyện viên Thu Trang sử dụng từ "giận" và "thất vọng" nhận xét hai cặp thí sinh của đội mình. Tâm lý này khiến cho cô thẳng tay cái Thanh Sơn - Phương Lan chứ ko tìm một trong hai như thường lệ.

"Trừ cặp của Huỳnh Quý - Lê Trang, đây là tập hài dở nhất từ đầu chương trình đến giờ. Toàn tiểu phẩm với mảng miếng hài ko đắt giá", khán nhái Minh Lý bình phẩm sau khi chương trình kết thúc.

Đấu trường tiếu lâm là gameshow mô phỏng hình thức của Giọng hát Việt. Tuy nhiên, thay vì khoe tài năng ca hát, các thí sinh phải thể hiện khiếu tấu hài trước năm huấn luyện viên.

  Liên Hệ nha khoa Thuận Kiều

  Địa chỉ: 463A Hồng Bàng, P.14, Q.5, Tp.HCM
  Giờ làm việc: 08:00-20:30 từ thứ 2 - thứ 7

  Hotline: 0903 675 440 - 0902 71 0246 ĐT: (08) 3950 8782 - 3855 1428
  Email: nhakhoathuankieu@gmail.com
  Du học Mỹ hiệu quả nha khoa uy tín TPHCM đào tạo kế toán TPHCM tuyển sinh cao đẳng

  Những điều bạn cần biết