Đăng ký nhận ưu đãi

Tên

Email *

Thông báo *

Nha Khoa Uy Tín

Cấy Ghép Implant

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Blog Archive

Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2016

Vẹt đuôi dài Nam Mỹ giá chục nghìn đô la Mỹ . Anh Nguyễn Quang Minh (25 tuổi, Hà Nội) là người thứ nhất với bộ sưu tập vẹt "khủng" lên tới hàng chục nghìn USD. Hãy cùng chuyên mục Độc & Lạ của trung tâm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu Thuận Kiều uy tín từ 2002 tại quận 5, Sai Gon tham quan nhé.

Để mang những chú vẹt mang nguồn gốc từ Nam Mỹ, người chơi phải bỏ ra số tiền rất lớn. Nhưng với niềm mê say, nhiều dân chơi vẹt ở Hà thành đã không tiếc tiền, cũng như công sức và thời gian huấn luyện chúng.

Anh Nguyễn Quang Minh ở Hà Nội, tuy mới 25 tuổi nhưng đã sở hữu gần 20 chú vẹt đắt tiền, trong ấy cặp đôi vẹt non nhập từ Nam Mỹ (Blue and Gold Macw) mang giá trên 5.000 USD (khoảng hơn 100 triệu đồng). trường hợp nuôi lớn, giá của chúng lên tới cả chục nghìn USD.

dan-choi-ha-noi-bo-hang-nghin-usd-so-huu-vet-duoi-dai

hiện nay, đôi vẹt một đực, 1 cái này đã được 7 tháng tuổi.

"Hiện tại, ở Việt Nam cũng đã với nơi bán cái vẹt này nhưng những địa chỉ ấy đông đảo ở miền Nam, chứ không tính Bắc thì cực kỳ hiếm. Ở Hà Nội hiện có khoảng 20 con", anh Minh cho biết thêm.

Vẹt Nam Mỹ lúc trưởng thành sở hữu chiều dài khoảng 1m, màu sắc sặc sỡ, thông minh, biết làm trò tất cả hơn loài vẹt thông thường và từng được một tạp chí dành cho giới thượng lưu xếp hạng là số một trong 10 loài vật nuôi đắt đỏ nhất dành cho đại gia.

tất cả dân chơi vẹt ở Việt Nam bắt buộc chứa công lặn lội ra tận nước bên cạnh hoặc nhờ người thân sắm giúp. Tuy nhiên, việc nhập khẩu vẹt từ nước ngoài về Việt Nam nên trải qua phần lớn thủ tục khó khăn bắt buộc giá của các chú vẹt thường được đẩy cao lên nhiều lần.

Loài vẹt này còn được biết dưới tên gọi vẹt đuôi dài, sinh sống chủ yếu ở rừng ngập nước ngọt và rừng khu vực nhiệt đới Nam Mỹ. Điểm đặc trưng vượt trội ở loài vẹt này là chúng sở hữu một bộ lông tuyệt đẹp, vùng lông quanh mắt thường sở hữu màu sáng.

Chúng cực kỳ dễ thích nghi sở hữu điều kiện bên cạnh, trường hợp được thuần dưỡng và được tiếp cận tất cả, chúng có thể tham gia các trò chơi cộng mang người huấn luyện, bởi khả năng bắt chước của chúng nhanh hơn nhiều so sở hữu những chú vẹt khác.

dan-choi-ha-noi-bo-hang-nghin-usd-so-huu-vet-duoi-dai-1

những chú vẹt sở hữu bộ lông hơi cá tính.

không tính với đôi vẹt Nam Mỹ đắt đỏ, anh Minh còn mang 1 chú vẹt Australia màu trắng với giá gần 2.000USD cùng hàng chục con vẹt sở hữu giá trị đến từ Nam Mỹ.

Chú vẹt Australia màu trắng này có giá sắp 2.000 USD mới được 5 tháng tuổi. Chúng có đuôi ngắn, toàn thân màu trắng, dễ nuôi. khi trưởng thành, người nuôi phải thường xuyên chơi, sắp gũi sở hữu chúng trường hợp ko chúng dễ sinh bệnh tự kỷ - tự nhổ hết lông.

  Liên Hệ nha khoa Thuận Kiều

  Địa chỉ: 463A Hồng Bàng, P.14, Q.5, Tp.HCM
  Giờ làm việc: 08:00-20:30 từ thứ 2 - thứ 7

  Hotline: 0903 675 440 - 0902 71 0246 ĐT: (08) 3950 8782 - 3855 1428
  Email: nhakhoathuankieu@gmail.com
  Du học Mỹ hiệu quả nha khoa uy tín TPHCM đào tạo kế toán TPHCM tuyển sinh cao đẳng

  Những điều bạn cần biết